เล่น SUPERSLOT ครึ่งปี เราทำกำไรได้เยอะพอควร เราเล่นยังไงมาดู

การเล่นถ้าคุณพึ่งเข้ามาเล่นควรที่จะอ่านให้จบ เพราะการเล่นเกม SUPERSLOT ให้อะไรหลายอย่าง เพราะแบบนี้เราจะมาเล่าให้ฟังถึงการเล่นที่คุ้มค่าแก่หาเงินยิ่ง ไปกว่านั้นการเล่นจะให้ดีต้องมีความรู้ ซึ่งเราเองจะเริ่มต้องบอกตั้งแต่เป็นมือใหม่ในการเล่นไปจนถึงตอนนี้ แน่นอนว่าคนอาจจะคิดว่าบ้า แต่จะบอกว่าคนบ้าก็มีเงินซื้อรถ ซื้อของและในปัจจุบันนี้ โควิดก็ไม่อดตาย มาดูว่าเราทำยังไง

SUPERSLOT

เริ่มจากเมื่อก่อนเราเล่นเกมของค่ายอื่นแล้ว เรานั้นรู้สึกว่าการเล่นเกมนั้นถ้ายังเล่นตามคนอื่นอยู่แล้ว เล่นตามเขามันก็จะไม่ค่อยได้กำไรเท่าไหร่ แล้วตอนนั้นตัวเกมของ SUPERSLOT ก็เพิ่งเปิดขึ้นมาใหม่ ทำให้เรานั้นเข้าไปที่จะลองเล่นโดยจะรับเครดิตมาเล่นก่อน เราใช้เวลา 1 เดือนในการหาว่าเกมไหนให้กำไร เมื่อเจอแล้วเราก็ใช้ทุนตัวเองโดยเริ่มจากทุนหลักร้อย ถามว่าทุนนั้นหาจากไหนก็หาจากเกมเก่าที่เราเคยเล่น เพราะมีหลายๆคนที่เขาสตรีมเกมแล้วเขาให้เครดิตเราไปเล่น วันไหนที่ดวงดีเครดิตนั้นก็ทำกำไรได้ วันไหนที่ดวงไม่ดีก็ไม่สามารถทำกำไรได้ แต่คุณเชื่อมั้ยว่ามีหลายคนมากที่เขาสตรีมเกมเราก็อาศัยจังหวะนี้ในการเข้าไปรับเครดิตแล้วเอาเครดิตเรานั้นที่เราทำกำไรมาได้มาเป็นทุน เกมในค่ายนี้มีเกมเยอะมากแล้วมีเกมที่ใช้ทุนไม่สูง ซึ่งก่อนที่เราจะเล่นเราจะต้องเข้าใจเกมก่อนด้วยวิธีการต่อไปนี้

  • อย่างแรกเมื่อเข้าเกมได้แล้ว ให้คุณนั้นเข้าเกมโดยที่ใช้ทุนต่ำ เล่นสลับขึ้นไป 1 คลิกลงมา 1 คลิก วิธีนี้จะทำให้เกมนั้นให้ในจังหวะที่เราเพิ่มขึ้นสูงทำแบบนี้เรื่อยๆ ยิ่งไปกว่านั้นการศึกษาเกมถือเป็นเรื่องสำคัญก่อนจะเล่นเกมอะไรตั้งแต่ทีแรกแล้ว ที่เราได้เข้ามาในค่ายนี้แล้วก็เอาตัวเกมชื่อเกม ไปค้นหาคุณอาจจะยังไม่เชื่อว่ามีบางเกมที่มาจากของค่ายฝรั่ง ทำให้เวลาเล่นไปแล้วเราได้กำไรมาพอสมควร แล้วเราก็เอากำไรนั้นมาต่อเป็นทุนโดยการถอนออกมาหมดแล้วฝากเข้าไปน้อย หลังจากนั้นแน่นอนมันอาจจะเสียแล้วเราค่อยฝากเข้าไปเยอะใหม่ในภายหลัง
  • อย่างที่ 2 เมื่อคุณฝากเข้าไปการเล่นไม่ว่าจะได้หรือเสียให้คุณควรเว้น 2 – 3 ชั่วโมง ทำไมถึงต้องเว้นเหตุผลก็คือ การรีใหม่ของเกม มีหลายคนที่ไม่เว้น แล้วสิ่งที่ได้กลับมาคือการที่เกมนั้นกินทุนของคุณไป หลายคนบอกว่าทำไมได้เราต้องออก เอาจริง ๆ  เกมอาจจะให้คุณ 5 เท่าของทุนที่คุณเอามา แต่ว่าถ้าโลภมากเกินมันก็จะเอาคืนเหมือนกัน

สุดท้ายนี้ประสบการณ์ครึ่งเดือนที่ผ่านมา ก็ทำให้เรารู้ว่าการทำกำไรนั้นไม่ยากเพียงแต่ว่าการเล่น SUPERSLOT มันยากตรงที่การควบคุมไม่ให้เรา เล่นจนลืมตัวแล้วลืมถอนออกซึ่งเหตุการณ์แบบนี้ก็มีเกิดขึ้นกับเราบางครั้ง หรือที่เขาเรียกว่าติดลม ฉะนั้นการรู้ตัวว่าควรพอตอนไหนนั่น คือ สิ่งที่ดีที่สุด

By admin