เกมใหม่ค่าย PG เล่นไปหิวไปกับเกม Sushi Oishi ยิ่งเล่นยิ่งได้

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ใครที่เคยเล่นเกมชาบูของค่าย PG มาแล้วแล้วติดใจเกมที่เป็นแนวของกิน วันนี้เราจะมานำเสนอเกม Sushi Oishi เกมนี้เกม เป็นเกมใหม่ของทางค่ายที่เพิ่งเอามาลงสดร้อน ๆ เลยจ้าแม่ เราเห็นปุ๊บเลยรีบเข้าไปเล่นปั๊บ บอกเลยนะว่ายิ่งเล่นก็ยิ่งหิว ใครที่จะมาเล่นเกมนี้ต้องกินข้าวมาก่อนนะ ไม่อย่างนั้นจะท้องร้องแบบเรา แต่จากที่เราทำการเล่นมาแล้วนั้น เราเลยอยากที่จะมาแชร์ประสบการณ์ในการเล่น ให้เพื่อนได้ทราบก่อนที่จะไปเล่นเอง

pgslot

เกม Sushi Oishi ของค่าย PG เกมที่มาในรูปแบบของร้านอาหารซูชิ ซึ่งเมื่อเพื่อน เข้ามาหน้าเว็บเพื่อน จะเห็นภาพปกเกมที่เป็นเอกลักษณ์มากเลย เพราะจะเป็นรูปเชฟยืนอยู่นั้นเองค่ะ เมื่อเพื่อนทำการเข้ามาในตัวเกมแล้วนั้นเพื่อน จะต้องอินอย่างแน่นอน เพราะภาพกราฟฟิกของเกมนั้นสีสันสดใสมาก อีกทั้งท้องร้องอย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้เราจะมารายละเอียดของเกมนี้ให้เพื่อน ได้รู้ก่อนที่จะไปทำการเล่น เกมนี้อย่างที่บอกว่าเป็นเกมที่มาในรูปแบบของร้านซูชิ

ซึ่งเกมนี้จะมี Line ของเกมอยู่ที่ 25 Line ด้วยกันและมีสัญลักษณ์ทั้งหมด 12 สัญลักษณ์ ซึ่งอัตราการจ่ายของสัญลักษณ์นั้น ก็จะมีอัตราการจ่ายที่ไม่เท่ากัน ซึ่งสัญลักษณ์ที่เป็นที่น่าสนใจก็จะเป็นอะไรไปไม่ได้นั้น คือ สัญลักษณ์ Scatter นั้นเองค่ะ เพราะถ้าเพื่อนเล่นแล้วได้สัญลักษณ์นี้เต็มทุกช่องเพื่อน มีโอกาสที่จะได้เงินรางวัลมากถึง x1000 กันเลยทีเดียว ซึ่งนอกเหนือจากสัญลักษณ์นี้แล้วเกมนี้ยังมีสัญลักษณ์ Wild สัญลักษณ์นี้จะเป็นสัญลักษณ์ที่จะคอยช่วยเชื่อมให้สัญลักษณ์มันตรงไลน์กันนั้นเองแต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ เพราะมันยังมีอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่น่าสนใจมาก นั้นก็คือสัญลักษณ์นี้เลย สัญลักษณ์ซูชิทูน่า สัญลักษณ์นี้จะมีอัตราการจ่ายที่สูงที่สุดนั้นเองค่ะ

เกม Sushi Oishi ของค่าย PG เป็นอีกเกมที่เราชอบมากนะ ด้วยความที่มันเป็นรูปแบบของอาหารด้วยมั้ง แต่สิ่งนึงที่เราชอบมากที่สุดนั้น คือ เกมนี้เป็นเกมที่แตกง่าย และที่สำคัญอยากนำเสนอมาก เพราะว่าค่ายนี้เค้าแจกจริง แจกแบบไม่มีกั๊กแต่อย่างใด ใครที่กลัวว่าจะไม่มีโกงเราเอาหัวเป็นประกันเลยว่าค่ายนี้ เค้าจ่ายจริงไม่มีโกงอย่างแน่นอน อีกทั้งยังทำการฝาก-ถอนได้ง่าย ๆ เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นเอง รู้แบบนี้แล้วก็ต้องมาเล่นแล้วป่ะ

By admin